รับผลิตและขายกล่องกระดาษ เชียงใหม่

รับผลิตและขายกล่องกระดาษ เชียงใหม่

รับผลิตและขายกล่องกระดาษ เชียงใหม่

โรงพิมพ์ chiangmaiprintbox รับผลิตและขายกล่องกระดาษ เชียงใหม่ วัสดุดี มีคุณภาพ อีกทั้งมีราคาถูก ที่จะสามารถตอบความต้องการของคุณได้และจะช่วยทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นด้วยกล่องกระดาษที่มีเอกลักษณ์

ในบทความนี้ เราจะมานำเสนอบริการรับผลิตและขายกล่องกระดาษ เชียงใหม่ ของโรงพิมพ์ chiangmaiprintbox เราว่าเป็นอย่างไร มีบริการอย่างไรบ้างที่จะตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจสินค้าคุณได้ เนื่องจากการใช้กล่องกระดาษเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในธุรกิจและการตลาดในปัจจุบัน เพราะสามารถทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่นและเป็นที่จดจำได้ดี


เลือกหัวข้ออ่านเกี่ยวกับรับผลิตและขายกล่องกระดาษ เชียงใหม่


รับผลิตและขายกล่องกระดาษ เชียงใหม่ - 02

ทำไมต้องใช้บริการรับผลิตและขายกล่องกระดาษ เชียงใหม่?

1.การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์

ทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นได้ด้วยการออกแบบกล่องกระดาษที่เป็นเอกลักษณ์ ธุรกิจในเชียงใหม่มีความสามารถในการรับผลิตกล่องกระดาษที่ตรงตามความต้องการและความต้องการของแบรนด์

2.ทำให้สินค้าดูมีคุณค่ามากขึ้น

กล่องกระดาษที่ถูกออกแบบอย่างดี สามารถทำให้สินค้าดูมีคุณค่ามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่มีราคาไม่สูงหรือแม้แต่สินค้าที่มีราคาสูง

3.ช่วยให้สินค้าสามารถบรรจุภัณฑ์ได้

ไม่ว่าจะเป็นของใช้ประจำวัน ของขวัญหรือของที่ระลึก การใช้กล่องกระดาษ จะช่วยให้สินค้าสามารถบรรจุภัณฑ์ได้ดีขึ้น และสามารถขนส่งได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดความเสียหายใดๆ

4.ให้แบรนด์ของคุณโดดเด่น

ด้วยการออกแบบที่ดีและใช้เนื้อวัสดุที่มีคุณภาพ กล่องกระดาษที่ถูกออกแบบมาอย่างดีจะทำให้แบรนด์ของคุณสร้างความประทับใจที่ดีแก่ลูกค้าและทำให้แบรนด์ของคุณสามารถถูกจดจำได้ง่ายขึ้น


รับผลิตและขายกล่องกระดาษ เชียงใหม่ - 03

วัสดุกระดาษที่ใช้ผลิต

1.กระดาษคราฟท์

เป็นชนิดของกระดาษที่มีความแข็งแรงและทนทาน ทำให้เหมาะสำหรับใช้ในการผลิตกล่องกระดาษที่ต้องการความทนทาน สามารถสนับสนุนน้ำหนักของสินค้าได้ และยังมีลักษณะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

2.กระดาษอาร์ตการ์ด

เป็นชนิดของกระดาษที่มีความเรียบเนียน สีขาว และปราศจากสิ่งสกปรก สามารถพิมพ์ลายที่ซับซ้อนได้ ทำให้เหมาะสำหรับใช้ในการผลิตกล่องกระดาษที่ต้องการลายพิมพ์ที่สวยงามและชัดเจน

3.กระดาษกล่องแป้งหลังขาว

เป็นชนิดของกระดาษที่มีสองด้านที่แตกต่างกัน ด้านหนึ่งเป็นสีขาวเนียน เหมาะสำหรับการพิมพ์ลายพิมพ์ ส่วนด้านที่สองเป็นสีเทาหรือน้ำตาล ทำให้เหมาะสำหรับส่วนที่ไม่ต้องการการพิมพ์

4.กระดาษกล่องแป้งหลังเทา

มีลักษณะที่คล้ายกับกระดาษกล่องแป้งหลังขาว แต่สีหลังของกระดาษจะเป็นสีเทา มักจะถูกนำมาใช้ในการผลิตกล่องที่ต้องการความทนทานและไม่จำเป็นต้องพิมพ์ลายพิมพ์ที่ซับซ้อน


รับผลิตและขายกล่องกระดาษ เชียงใหม่ - 04

เงื่อนไขการสั่งผลิตและขายกล่องกระดาษ เชียงใหม่

การผลิตและบริการกล่องบรรจุภัณฑ์จากโรงพิมพ์ chiangmaiprintbox เชียงใหม่ มีเงื่อนไขดังนี้

1.การใช้กระดาษอาร์ตการ์ด 1 หน้า 350 แกรม พิมพ์ 4 สี 1หน้า ด้วยระบบพิมพ์ออฟเซ็ท

2.ระยะเวลาผลิต 3-5 วันทำการ หลังจากที่ลูกค้ายืนยันความถูกต้องของแบบพิมพ์ 100% ( ขึ้นอยู่กับคิวงานช่วงนั้นๆ )

3.ราคาและระยะเวลาที่เสนอเบื้องต้นยังไม่รวมบริการออกแบบ “ลูกค้าต้องมีไฟล์ .AI .EPS .PSD .PDF ที่พร้อมสำหรับผลิตส่งมาให้โรงของเรา”

4.ราคางานพิมพ์เป็นงานเลย์ร่วม ซึ่งอาจไม่สามารถกำหนดสีได้ 100%

5.งานพิมพ์ไม่สามารถเน้นสีเหมือนแบบที่ดูจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์หรือแท็บเล็ตได้ 100%

6.ไม่รับประกันสินค้ากรณีสีเพี้ยน ถ้าลูกค้าไม่เลือกพิมพ์แบบ DIGITAL หรือจ่ายค่าสีพิเศษ ในกรณีเน้นสีเฉพาะ ราคาสีพิเศษ 3,000 บาท/สี ต่อแบบ

7.การปั๊มทอง ปั๊มนูน ที่ลูกค้าต้องการเน้นความตรงตำแหน่งที่ออกแบบมา จะต้องเลือกแบบพิมพ์แยกกับลูกค้าท่านอื่น และต้องเสนอราคาใหม่


คำถามที่พบบ่อย

1.ทำไมต้องเลือกบริการรับผลิตและขายกล่องกระดาษในเชียงใหม่?

เชียงใหม่เป็นจุดรวมของธุรกิจขนาดเล็กและใหญ่และมีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและผลิตกล่องกระดาษหลากหลายที่เรียนรู้และปรับตัวเข้ากับตลาด ทำให้สามารถผลิตกล่องกระดาษที่ตรงตามความต้องการของแบรนด์ของคุณได้อย่างเป็นมืออาชีพและมีคุณภาพ

2.สามารถเลือกวัสดุกระดาษในการผลิตกล่องกระดาษได้หรือไม่?

สามารถเลือกวัสดุกระดาษที่ต้องการได้ เรามีวัสดุกระดาษหลายประเภทให้คุณเลือก รวมถึงกระดาษคราฟท์ กระดาษอาร์ตการ์ด กระดาษกล่องแป้งหลังขาวและกระดาษกล่องแป้งหลังเทา

3.สามารถเลือกสไตล์และการออกแบบกล่องกระดาษได้หรือไม่?

สามารถเลือกสไตล์และการออกแบบกล่องกระดาษได้ตามที่ต้องการ เรามีทีมงานด้านการออกแบบที่พร้อมช่วยคุณสร้างแบรนด์ที่โดดเด่นและสร้างความประทับใจได้ตามที่คุณต้องการ


สรุป

หากคุณมาใช้บริการผลิตและขายกล่องกระดาษ เชียงใหม่ ของโรงพิมพ์ chiangmaiprintbox เรา คุณจะมั่นใจได้ว่ากล่องกระดาษที่จะได้รับสวยงาม มีคุณภาพและไม่เพียงแค่เป็นการช่วยเสริมสร้างแบรนด์ แต่ยังเป็นการสร้างมูลค่าให้กับสินค้าได้อีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : เคล็ดลับการเลือกใช้กล่องกระดาษใส่ขนมให้ถูกใจลูกค้า

ช่องทางการติดต่อ

โทร : 094-364-6396

LineOA : @royalpaper