แนะนำรูปแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครีมที่เหมาะสำหรับขายออนไลน์

แนะนำรูปแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครีมที่เหมาะสำหรับขายออนไลน์

แนะนำรูปแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครีมที่เหมาะสำหรับขายออนไลน์

แนะนำรูปแบบของ ” กล่องบรรจุภัณฑ์ครีม “ ที่สร้างความประทับใจและเหมาะสมสำหรับการขายออนไลน์ให้กับคุณ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณได้

สำหรับธุรกิจครีมที่ต้องการขายผ่านช่องทางออนไลน์ การเลือก ” กล่องบรรจุภัณฑ์ครีม “ ที่เหมาะสมกับการขายออนไลน์นั้นก็มีความสำคัญไม่น้อย ด้วยเหตุว่าลูกค้าจะไม่สามารถสัมผัสและดูสินค้าได้โดยตรง จึงทำให้การเลือกกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ดีและเหมาะสมกับสินค้านั้นมีความสำคัญมากยิ่งขึ้นและวันนี้เราก็เลยอยากจะมาแนะนำรูปแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครีมที่น่าสนใจในการขายบนออนไลน์ ไปดูกันเลย


แนะนำรูปแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครีมที่เหมาะสำหรับขายออนไลน์ - 02

6 รูปแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครีมที่ได้รับความนิยม

1.กล่องฝาเสียบก้นเสียบ

กล่องฝาเสียบก้นเสียบเป็นรูปแบบของกล่องบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับครีมที่มีขนาดเล็กๆ และมีน้ำหนักเบา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับครีมที่มีรูปทรงที่แปลกปลอม กล่องฝาเสียบก้นเสียบสามารถปรับขนาดได้ตามขนาดของสินค้า และยังสามารถพับได้เพื่อให้สะดวกต่อการจัดเก็บ นอกจากนี้ยังสามารถรับได้ว่าเป็นกล่องที่มีราคาไม่แพงเกินไป

2.กล่องฝาเสียบก้นขัด

กล่องฝาเสียบก้นขัดเป็นรูปแบบของกล่องบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับครีมที่มีขนาดใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับครีมที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักหนัก กล่องฝาเสียบก้นขัดทำจากวัสดุที่แข็งแรงและอยู่ในรูปแบบของกล่องที่มีฝาที่ติดกับก้นของกล่อง ทำให้สามารถเปิดปิดได้ง่ายและไม่ต้องกังวลว่าสินค้าจะหลุดออกมา

3.กล่องฝาพับบน

กล่องฝาพับบนเป็นรูปแบบของกล่องบรรจุภัณฑ์ที่สามารถพับได้ โดยส่วนที่พับจะเป็นฝาของกล่อง กล่องฝาพับบนมีขนาดที่ใหญ่พอที่จะบรรจุครีมที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักหนักได้ กล่องฝาพับบนยังช่วยประหยัดพื้นที่เมื่อไม่มีสินค้าอยู่ภายในกล่อง

4.กล่องฝาชน

กล่องฝาชนเป็นรูปแบบของกล่องบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับครีมที่มีขนาดใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับครีมที่มีส่วนของฝาที่สูง กล่องฝาชนมีรูปร่างที่แปลกปลอมและมีความสวยงาม ยังมีความทนทานและแข็งแรงที่ช่วยปกป้องสินค้า

5.กล่องฝาครอบ

นี่คือรูปแบบที่ทั่วไปและมักเห็นบ่อยที่สุดในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว กล่องแบบนี้ประกอบด้วยส่วนหลักสองส่วนคือ กล่องหลักและฝาครอบ รูปแบบนี้เหมาะกับการแสดงข้อมูลสินค้าและการออกแบบที่สวยงามในเมื่อถูกออกแบบดี กล่องฝาครอบสามารถเพิ่มความมั่นใจและประทับใจให้กับลูกค้าได้

6.กล่องฝาสไลด์

กล่องรูปแบบนี้มีการเปิดปิดที่แตกต่างจากรูปแบบฝาครอบ โดยมีฝาที่สามารถถอดและเลื่อนไปมา สไตล์ของกล่องฝาสไลด์สร้างความน่าตื่นเต้นและความลับในการเปิดสำหรับผู้ใช้ มันยังเพิ่มความรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่พิเศษและมีคุณค่า รูปแบบนี้เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ต้องการสร้างความรู้สึกว่าเป็น ผลิตภัณฑ์พรีเมียม


“นอกจากรูปแบบกล่องจะสำคัญในการขายออนไลน์แล้ว วัสดุกระดาษที่ใช้ในการทำกล่องบรรจุภัณฑ์ครีมก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งกระดาษที่เหมาะในการทำกล่อง”

  • กระดาษอาร์ตการ์ด : กระดาษประเภทนี้มีพื้นผิวที่เรียบและขาว ทำให้เหมาะสมสำหรับการพิมพ์ที่มีรายละเอียดมากและสามารถนำไปใช้ในการพิมพ์แบบ CMYK ได้ดี นำไปสู่ภาพลักษณ์ที่ชัดเจนและมืออาชีพ
  • กระดาษกล่องแป้งหลังขาว : กระดาษประเภทนี้มีลักษณะคล้ายกับกระดาษอาร์ตการ์ด แต่มีความหนาแน่นมากขึ้น ทำให้เหมาะสมสำหรับการผลิตกล่องที่ต้องการความแข็งแรงและความทนทาน
  • กระดาษกล่องแป้งหลังเทา : กระดาษประเภทนี้มีเนื้อหนามาก ทำให้มีความแข็งแรงและทนทานมาก แต่ลักษณะพื้นผิวที่ไม่เรียบร้อยอาจทำให้การพิมพ์ภาพมีความชัดเจนลดลง
  • กระดาษคราฟท์ : กระดาษประเภทนี้มีลักษณะที่เป็นธรรมชาติและมีความหนา ทำให้เหมาะสมกับการผลิตกล่องที่ต้องการสร้างความรู้สึกของ ‘eco-friendly’ และ ‘organic’ แต่การพิมพ์สีอาจจะไม่สว่างสดเท่ากับการใช้กระดาษประเภทอื่น

อ่านเพิ่มเติม : 5 แนวคิดการผลิตกล่องครีมให้น่าสนใจ


คำถามที่พบบ่อย (FAQ)

1.ระหว่างกล่องฝาครอบและกล่องฝาสไลด์ รูปแบบไหนที่เหมาะสมสำหรับผลิตภัณฑ์ครีมของฉัน?

สำหรับการเลือกรูปแบบกล่อง จะขึ้นอยู่กับการออกแบบและแนวทางการตลาดของแบรนด์คุณ ถ้าคุณต้องการมีพื้นที่ให้ข้อมูลสินค้าที่สมบูรณ์แบบ กล่องฝาครอบอาจจะเหมาะสมกับคุณ แต่ถ้าคุณต้องการสร้างความรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งพิเศษ กล่องฝาสไลด์อาจจะเป็นตัวเลือกที่ดี

2.จะเลือกใช้วัสดุกระดาษประเภทไหนในการทำกล่องบรรจุภัณฑ์ครีมที่ดีที่สุด?

วัสดุกระดาษที่คุณเลือกใช้จะขึ้นอยู่กับความต้องการของแบรนด์คุณ กระดาษอาร์ตการ์ดและกล่องแป้งหลังขาว เหมาะสมสำหรับการแสดงข้อมูลและรายละเอียด ขณะที่กระดาษกล่องแป้งหลังเทาและคราฟท์ จะเน้นที่ความหนาแน่นและความทนทานและสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้

3.รูปแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ครีมมีผลต่อการขายออนไลน์หรือไม่?

การออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์สามารถสร้างความประทับใจและดึงดูดลูกค้าได้ ซึ่งสำคัญมากในการขายออนไลน์ การเลือกใช้รูปแบบและวัสดุกระดาษที่เหมาะสมจะทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณดูมืออาชีพและสามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าขณะซื้อสินค้า


สรุป

หากคุณกำลังจะทำธุรกิจขายสินค้าบนออนไลน์ที่ไม่ใช่แค่เพียงการขายครีม คุณสามารถนำรูปแบบกล่องที่เราได้แนะนำไปทั้ง 6 รูปแบบนี้ ไปใช้ในการทำบรรจุภัณฑ์สินค้าของคุณได้ รับรองได้ว่าสินค้าของคุณจะมีความน่าสนใจได้อย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อ

โทร : 094-364-6396

LineOA : @royalpaper